Mất:3 phút, 9 giây để đọc.

Cuộc sống luôn khiến chúng ta căng thẳng, nhiều lo nghĩ với công việc bận rộn mỗi ngày. Từ đó cũng dẫn đến tình trạng sức khỏe cơ thể con người ngày càng xấu đi. Hay thời tiết thay đỗi cũng khiến cho chúng ta dễ đổ bệnh do không thích ứng kịp. Có thể thấy từ những cơn đau đầu, mệt mỏi thông thường sau đó sẽ dấn đến những tình trạng xấu hơn như: Huyết áp, xương khớp,… Đây đều là những vấn đề chúng ta cần lưu ý và phòng tránh. Từ những vấn đề căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống. Ngày này việc bỏ ra môt ít chi phí cho chăm sóc sức khỏe và sức đẹp tại spa không còn là điều xa xỉ. Bởi những lợi ích của nó đem lại chúng ta luôn thấy trước mắt. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một bí quyết đánh bay mệt mỏi từ loại hình massage truyền thống – massage Y học cổ truyền. 

Nên chăm sóc sức khỏe mỗi ngày

Mỗi ngày hãy tự tạo cho chính mình một thói quen tốt như. Ăn uống đầy đủ đúng bữa, đầy đủ dưỡng chất. Tạp thói quen tập thể dục thường xuyên. Đặc biệt nên đi khám sức khỏe định kì để phòng tránh và phát hiện bệnh sớm. Từ những tác hại và dẫn chứng trong thực tế, chúng ta không nên chủ quan đối với sức khỏe của bản thân.

Đặc biệt, massage Y học cổ truyền  là liệu trình được nhiều người lựa chọn trải nghiệm mỗi khi mệt mỏi, đau nhức. Các bài massage ấn huyệt chuyên sâu được thực hiện bởi bàn tay giàu kinh nghiệm của các kỹ thuật viên sẽ tác động trực tiếp lên các cơ, huyệt đạo, giúp đẩy lùi những vấn đề về xương, khớp. Kỹ thuật nắn bóp giúp giảm đau lưng và đau vai, mang lại sự thư thái, giữ cho tâm hồn tĩnh tại, dễ chịu hơn.

Lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe từ massage Y học cổ truyền
Lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe từ massage Y học cổ truyền

Lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe từ massage Y học cổ truyền

– Với thần kinh: Kích thích các mao mạch máu trên da đầu, giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu. Cung cấp nhiều dưỡng chất và oxygen cho đại não. Khi đại não đã được “no đủ”. Trí lực và thể lực sẽ dồi dào.

– Với cơ: Làm tăng năng lực hoạt động (sức bền) của cơ, sự mệt mỏi chóng hồi phục.

–  Với gân, khớp: Làm tăng tính co giãn của gân, dây chằng. Thúc đẩy việc tiết dịch trong ổ khớp và tuần hoàn quanh khớp.

– Với tuần hoàn: Thúc đẩy tuần hoàn, lưu thông khí huyết, có tác dụng tốt với tim.

– Ngủ tốt hơn: Một cơ thể và tâm trí được “giải phóng” khỏi những căng thẳng và stress. Thì có thể đối phó với bất kì kiểu rối loạn giấc ngủ nào. Từ đó bạn sẽ ngủ tốt hơn và sức khỏe cũng được cải thiện hơn.

– Trẻ hơn: Chăm sóc tốt của cơ thể và tâm trí có thể giúp ngăn chặn lão hóa. Massage trị liệu có thể giúp bạn thư giãn, một cơ thể được thư giãn thì cũng đồng nghĩa với giảm stress. Chăm sóc da mặt và các chăm sóc da khác. Là phương pháp trị liệu có hiệu quả cao trong việc làm cho bạn trẻ trung hơn cả về vẻ bên ngoài lẫn tư tưởng.

Đặc biệt, ngâm tắm lá thuốc với massage mang lại sự cân bằng. Kích thích khả năng tự chữa bệnh của cơ thể, tăng độ bền bỉ và sự dẻo dai.

Nguồn: chamspamassage.com