Mất:3 phút, 51 giây để đọc.

Sau một khoảng thời gian với dị nghị của dân chúng “bằng mặt không bằng lòng” với Địch Lệ Nhiệt Ba; Dương Mịch đã chính thức lên tiếng phản hồi về mình. Đối với một người nghệ sĩ được đánh giá trên nhiều yếu tố, không đơn thuần chỉ là một lĩnh vực. Giới truyền thông Trung Quốc đưa ra yếu tố đánh giá một nghệ sĩ về: tác phẩm nghệ thuật; độ phủ sóng; giá trị thương mại…

Mới đây vài năm, Dương Mịch được đánh giá khá cao; là ngôi sao vô cùng đắt giá. Và được khán giả ủng hộ đắt show nhất nhì làng Hoa ngữ. Nhưng thời gian gần đây cô như suy sụp sự nghiệp hơn hẳn; không còn đứng ở thời đỉnh cao như vài năm trước. Các tác phẩm nghệ thuật của cô không còn được mọi người theo dõi nhiều. Sự nghiệp của cô cũng dần dần xuống dốc tại đây. Gây xôn xao cho dư luận; nhiều ý kiến trái chiều bắt đầu dậy sóng. Hình ảnh của cô trên các phương tiện truyền thông cũng giảm dần; không còn được ưa chuộng như trước.

ngôi sao dương mịch trên nền ảnh
ngôi sao dương mịch trên nền ảnh

Ly hôn với Lưu Khải Uy, danh tiếng của Dương Mịch không như trước

Thay thế vị trí của Dương Mịch là Địch Lệ Nhiệt Ba – “gà cưng” của công ty giải trí Gia Hành. Đây là một trong những công ty do Dương Mịch làm chủ. Mặc dù lối diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba còn gây tranh cãi; nhưng các dự án phim cô tham gia hầu hết tạo được tiếng vang. “Mỹ nhân Tân Cương” cũng được rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng lựa chọn. Vài năm gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì làng Hoa ngữ.

Mới đây, Dương Mịch đã chính thức đưa ra phản hồi:

“Có gì mà phải lo lắng nhỉ? Cô ấy là nghệ sĩ của công ty chúng tôi. Cô ấy càng hot, công ty lại nổi tiếng!”. Câu trả lời trên giúp “Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc” ghi điểm với công chúng đồng thời đập tan tin đồn thất thiệt với đàn em thời gian qua. Sau đó, Dương Mịch còn khiến mọi người bất ngờ khi phủ nhận mình là một ngôi sao hạng A. Nữ diễn viên nhấn mạnh cô chỉ là một “đại mỹ nữ bình thường”. “Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc” nói: “Tôi không phải nghệ sĩ hạng A, cũng không phải là bà chủ nào cả. Tôi chỉ là một đại mỹ nữ rất bình thường mà thôi”.

Một lần nữa, Dương Mịch khiến fan hâm mộ trầm trồ, hết lời ngợi khen. Hấu hết ý kiến nhận xét “Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc” khéo léo, duyên dáng, có câu trả lời vừa cứng rắn vừa mềm mỏng.

Vài ngày trước, trong một show tranh luận trực tuyến

Dương Mịch khiến công chúng ngỡ ngàng khi thẳng thắn đề cập đến chuyện tiền bạc và anti-fan. Trên con đường nghệ thuật, Dương Mịch phải đối diện với áp lực đến từ anti-fan. Tại trường quay, cô gửi lời cảm ơn tới những người đã và đang mắng chửi mình. Theo nữ diễn viên, anti-fan là nguồn động lực để bản thân cố gắng hơn. Dương Mịch nói: “Hãy cám ơn tất cả những người đã mắng chửi mình. Mỗi người mắng chửi bạn, họ đều là mũi tên mà chiếc thuyền cỏ của bạn mượn về. Bạn chỉ cần đợi khi gió Đông thổi đến”.

Tiền bạc là vấn đề nhạy cảm mà ít ai dám đề cập trên sóng truyền hình. Thế nhưng, Dương Mịch là có cách trả lời thông minh. Nữ diễn viên hài hước cho biết: “Do tôi chẳng mượn tiền của ai nên tôi cảm thấy nếu người khác thích tôi vì tôi có tiền thì tôi sẽ rất vui. Vì điều đó chứng tỏ tôi giàu”.

Trích:24h.vn