Mặt nạ V-line có thực sự hiệu quả như lời đồn?
Mất:3 phút, 13 giây để đọc.

Mặt V-line là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Khuôn mặt chữ V-line dễ tạo dáng, dễ trang điểm và rất thu hút. Vì vậy, nhiều chị em đã tìm đến cách làm mặt gọn hơn để có khuôn mặt chữ V như mơ ước. Vậy mặt nạ V-line có giúp cho chị em có mặt thon gọn như lời đồn không?

Mặt nạ V-line là gì?

Mặt nạ V-line hay còn gọi là mặt nạ chữ V Mask, là sản phẩm tác động đến hàm dưới của bạn. V Mask có nhiệm vụ định hình vùng cằm; nâng phần cằm để lộ cằm chữ V. Đây được coi là một trong những cách tốt nhất để tối ưu hóa hình dạng và sắc thái khuôn mặt mà không cần phẫu thuật.

Cách hoạt động của mặt nạ V-line

Mặt nạ V-line có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Về cơ bản, V Mask là sự lai tạo giữa miếng dán dưới mắt và mặt nạ dây đeo cằm. Cả hai mặt của mặt nạ chữ V đều được thiết kế với các lỗ có thể mở ra để bạn xỏ lỗ tai nhằm hỗ trợ cho mặt nạ. Mặt trong của V Mask là nơi tập trung các dưỡng chất cần thiết, giúp cố định vùng cằm.

Những chất dinh dưỡng này thường là collagen, vitamin C, vitamin E; dầu macadamia và caffeine. Các chất này khi thẩm thấu vào da sẽ kích thích tuần hoàn máu; làm săn chắc da và nâng đỡ vùng da hai bên cằm. Sau khi cởi ra; bạn sẽ cảm nhận được ngay vùng da hai bên săn chắc và mịn màng tức thì.

Bản chất nguyên nhân khiến khuôn mặt chúng ta không được thon gọn là do sự lão hoá; do khuôn cằm,… nên rất khó để thu nhỏ lại. Tuỳ theo từng loại mặt nạ Vline chứa thành phần gì mà hiệu quả của mỗi loại mặt nạ Vline sẽ khác nhau.

Khi mới đeo bạn sẽ có cảm giác hơi chặt; vùng da 2 bên cằm như bị siết lại. Nhưng sau đó bạn sẽ chẳng còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì vì lúc này thứ duy nhất chịu tác dụng lực là đôi tai của bạn. Trong lúc sử dụng V Mask bạn không cần phải ngồi hay nằm im một chỗ. Hãy thỏa sức làm những gì mà mình thích: xem tivi, nấu ăn, quét dọn nhà cửa,…

Cần lưu ý gì khi sử dụng mặt nạ V-line

Mặt nạ V-line có thực sự hiệu quả như lời đồn?

V Mask quả thật là cách làm mặt thon gọn, V-line hiệu quả nhất trong các cách không dùng đến biện pháp can thiệp của phẫu thuật. Đây là điểm mạnh cũng là điểm yếu của V-Mask. Về điểm mạnh mặt nạ V-line rẻ hơn rất nhiều so với việc đến các bệnh viện thẩm mỹ; hiệu quả mà không hề mang lại cảm giác đau đớn. Bên cạnh đó khi dùng V Mask bạn sẽ không cần phải chờ thời gian dài để da phục hồi; phải ăn kiêng,…. Tuy nhiên V Mask được xem là cách can thiệp tạm thời; không mang tính lâu dài. Vì vậy muốn giữ được khuôn mặt V-Line lâu, bạn cần sử dụng V Mask theo chu kỳ nhất định.

Một số loại mặt nạ V-line phổ biến nhất

Các loại mặt nạ V-line phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay:

Mặt nạ V-line có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Mặt nạ V-line có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Mặt nạ V-line có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Bạn có muốn 1 lần sở hữu gương mặt V-Line được rất nhiều chị em ao ước không? Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay 1 trong 5 sản phẩm V Mask trên để sử dụng nào. Khuôn mặt V-Line chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn rất nhiều đấy./.

Nguồn: Dep365.vn