Mất:3 phút, 21 giây để đọc.

Liệu pháp massage tre từ lâu đã rất được yêu thích. Bởi liệu pháp này mang lại hiệu quả cao cho khách hàng và tính độc đáo của nó. Phương pháp massage tre được chủ của một cơ sở massage tạo Thái Lan có tên là Nathalie Cecilia khởi xướng nên liệu pháp này. Vào khoảng năm 2004 Nathalie Cecilia đã hoàn thiện thành công trọn bộ thao tác massage tre. Ngay sau đó không lâu liệu pháp này đã trở thành xu hướng thư giãn. Và được rộng rãi khách du lịch khắp Châu Á, Châu Âu yêu thích. Đặc biệt được cả những người thái khó tính ưa chuộng. 

Dịch vụ Massage tre – liệu pháp thư giãn thân tâm thanh khiết, tự nhiên

Đa số người phương tây đều yêu thích liệu pháp massage tre. Bởi vật liệu của loại dịch vụ này rất mộc mạc và thân thiện với môi trường. Còn người phương Đông thì luôn có ý niệm tâm linh khi trải nghiệm liệu pháp này. Ở một số quốc gia tre là biểu tượng của hòa bình – thịnh vượng – trường tồn. Chính vì thế, mọi người đều cho rằng khi họ sử dụng liệu pháp massage tre. Họ sẽ trở nên kiên cường và được tiếp nhận nguồn sinh khí mạnh mẽ của tự nhiên.

Liệu pháp massage tre rất được yêu thích bởi tính độc đáo
Liệu pháp massage tre rất được yêu thích bởi tính độc đáo

Khách hàng sẽ thích thú khi da thịt tiếp xúc với những ống tre ấm nóng lăn đều. Khách hàng sẽ hài lòng khi sự thô ráp của bề mặt tre kích thích mọi vùng giác quan trên cơ thể. Không chỉ là trào lưu, massage tre thật sự đã mang đến luồng sinh khí mới ở những quốc gia mà nó đi qua.

Massage tre mang đến hiệu quả mạnh mẽ đối với khách hàng

Phương pháp trị liệu sử dụng các ống tre có độ dài và đường kính khác nhau. Khi được làm nóng, bộ dụng cụ này tạo áp lực lớn, dễ dàng tác động sâu vào hệ cơ bắp. Chúng sử dụng để xoa, bóp, vỗ, lăn, cuộn theo nhiều hướng, giúp cơ bắp thả lỏng, xua tan sự mệt mỏi.

Massage tre tác động lên mọi bộ phận trên cơ thể (kể cả vị trí khó dùng lực). Mang lại hiệu quả đồng đều, như: mé cổ, kẽ tay, khuỷu tay, bắp tay trong, hông, sườn, bụng, đùi, kẽ chân, gan bàn chân, khớp nối,…

Liệu pháp thư giãn thân tâm thanh khiết, tự nhiên
Liệu pháp thư giãn thân tâm thanh khiết, tự nhiên

Trong liệu pháp massage tre, các thanh ống được làm nóng giúp cơ thể khách hàng chịu lực tốt hơn. Với nhịp độ massage khá chậm rãi, khách hàng cảm nhận được sức ép mạnh mẽ cùng cơn khoan khoái dễ chịu lan tỏa toàn thân. Một số khách hàng chấn thương thể thao có thể thấy hơi đau trong quá trình điều trị, nhưng sẽ hồi phục rất nhanh chỉ vài ngày sau đó.

Thuận tiện và nhẹ nhàng, gia tăng năng suất của kỹ thuật viên

Để bắt đầu liệu pháp độc đáo này. Kỹ thuật viên chỉ cần làm nóng bộ dụng cụ massage tre bằng nồi hấp, hoặc tấm sưởi, chăn điện,… Những công đoạn chuẩn bị và dọn dẹp sau mỗi liệu trình rất đơn giản, dễ thực hiện.

Các ống tre như đôi tay thứ hai của kỹ thuật viên, gia tăng sự hỗ trợ về lực, hướng và bề mặt tác động. Cấu tạo ống tre tròn, nhẹ, dễ cầm nắm, thuận tiện thao tác. Kỹ thuật viên không cần tốn nhiều sức mà vẫn tạo lực mạnh gấp 3 – 5 lần. Và thực hiện được ở các bề mặt rộng trên cơ thể khách hàng. Vì thế, kỹ thuật viên có thể gia tăng năng suất làm việc nhờ giảm công sức cho mỗi lần trị liệu.
Nguồn: thanhnien.vn