Mất:4 phút, 32 giây để đọc.

Đông đến các sao hàng đầu showbiz Trung Quốc đã có những tạo hình thời trang ấn tượng. Trong đó chiếc mũ nồi đang trở thành mốt được các sao ưa chuộng. Không chỉ Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh mà còn có rất nhiều ngôi sao khác đang rất ưa chuộng phụ kiện thời trang này.

Mũ nồi – phụ kiện thời trang đang được giới sao Trung quốc ưa chuộng

Với thời tiết lanh giá của mùa đông, một phụ kiện thường được các sao lựa chọn để giúp giữ ấm là chiếc mũ. Những năm trước chiếc mũ len được các sao ưa chuộng. Còn năm nay mũ nồi chính thức lên ngôi. Không chỉ các sao nữa yêu thích mà các ngôi sao nam cũng rất biết cách phối hợp trang phục với chiếc mũ này tạo nên hình ảnh rất ấn tượng.

Với hình dáng độc đáo, tạo nét cá tính và dễ dàng phối cùng với các trang phục khác nhau. Mỗ cách phối đều tạo được nét cá tính riêng của từng người vì thế mà nó rất được mọi người ưu tiên lựa chọn.

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh tạo ấn tượng với mũ nồi
Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh tạo ấn tượng với mũ nồi

Dù là đi ra sân bay hay trang phục hàng ngày hay phong cách sân khấu, mũ nồi đều có thể đội được. Không chỉ sao nữ yêu thích mũ nồi mà sao nam cũng rất thích dùng để tạo kiểu tóc lõm. Có thể nói nam nữ, già trẻ đều phù hợp.

Tiêu Chiến , Vương Nhất Bác  và Lộc Hàm đều là những fan trung thành của mũ nồi. Bạn có thể nhìn thấy mũ nồi trên tạp chí hoặc trong trang phục cá nhân.

Tiêu Chiến , Vương Nhất Bác  và Lộc Hàm đều là những fan trung thành của mũ nồi
Tiêu Chiến , Vương Nhất Bác  và Lộc Hàm đều là những fan trung thành của mũ nồi

Làm thế nào để chọn một chiếc mũ nồi?

Nhìn vào độ cứng và độ dày thì chất liệu len được lựa chọn hàng đầu. Vì có ưu điểm vừa cứng, dày lại có thể khoét lõm giữ ấm tốt.

Mặc dù mũ nồi hầu như không kén người đội. Nhưng chọn cách đội không phù hợp với mình thì thật là xấu.

Khuôn mặt tròn: Tốt nhất bạn nên để phía trước mũ nồi cao nhất. Đeo chéo tạo hình vòng cung, tạo cảm giác khuôn mặt được kéo dài ra. Và hiệu ứng tốt hơn với kiểu tóc bồng bềnh.

Khuôn mặt vuông: Đối với khuôn mặt vuông, nên búi tóc ra sau tai. Để lộ trực tiếp đường cong của hàm dưới hai bên. Đeo mũ nồi theo đường chéo để trung hòa các đường nét trên khuôn mặt, rất ngầu.

Mặt nhỏ: Tất nhiên bạn phải để lộ khuôn mặt nhỏ khi đội mũ nồi rồi! Đội cả mũ sau đầu, mềm mại dễ thương.

Mũ phải lớn hơn đầu, nó có thể che hoàn toàn phần trên của đầu. Và có một phần rìa, để trông nhỏ. Có thể để lại một vài lọn tóc mai ở hai bên má để tạo cảm giác lộn xộn vô tình. Và là cách chỉnh sửa khuôn mặt tuyệt vời!

Làm thế nào để chọn màu sắc của mũ nồi?

Top 1: Đen

Màu đen là sự lựa chọn tối ưu và ổn định nhất. Nếu bạn đang thử đội mũ lần đầu tiên và bạn sợ bị lộ liễu. hãy chọn một chiếc mũ nồi màu đen và tìm kiếm sự thay đổi về độ ổn định.

Màu đen là sự lựa chọn tối ưu và ổn định nhất
Màu đen là sự lựa chọn tối ưu và ổn định nhất

Chiếc mũ da đen cá tính hơn trên nền mũ len. Lại đầy chất kiêu hãnh với một số trang phục trung tính, nâng tầm thời trang lên hẳn.

Top 2: Màu đỏ

Một chiếc mũ đỏ có thể phù hợp với hầu hết mọi phong cách. Cho dù đó là trang phục tiên phong hay phong cách giản dị hàng ngày. Chiếc mũ đỏ có thể khiến bạn trở nên rạng rỡ và thu hút mọi ánh nhìn.

Chiếc mũ đỏ có thể khiến bạn trở nên rạng rỡ và thu hút mọi ánh nhìn.
Chiếc mũ đỏ có thể khiến bạn trở nên rạng rỡ và thu hút mọi ánh nhìn.

Một chiếc mũ đỏ sẽ khiến bạn trông hồng hào trong ngày Tết. Và trở thành trung tâm trong mùa lễ hội.

Top 3: Kaki

Kaki rất nhẹ nhàng, tôn được làn da trắng, rất hợp với màu tóc hạt dẻ. Một mái tóc dài xoăn nhẹ rẽ ngôi giữa và một chiếc mũ nồi là sự kết hợp hoàn hảo, không chỉ thu hút mà còn giảm tuổi tác.

Thiết kế của mũ nồi không cần quá lộng lẫy. Chỉ cần một chút chi tiết trên vành mũ, hoặc logo hoặc hình thêu, càng nhỏ thì càng có thể tinh tế.

Top 4: Họa tiết

Tôi đã chán đội một chiếc mũ thuần màu, và một chiếc sang trọng cũng rất hợp. Họa tiết da báo lông thỏ mềm mại và gợi cảm, phù hợp với một cô gái mềm mại với mái tóc xoăn.

ọa tiết da báo lông thỏ mềm mại và gợi cảm, phù hợp với một cô gái mềm mại với mái tóc xoăn.
ọa tiết da báo lông thỏ mềm mại và gợi cảm, phù hợp với một cô gái mềm mại với mái tóc xoăn.

Nguồn : ngoisao.vn