Mất:4 phút, 6 giây để đọc.
Sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hầu hết các chị em phụ nữ đều đến spa relax để chăm sóc sắc đẹp và thư giãn. Vậy việc đến spa nên lưu ý những gì và không nên lưu ý những gì. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số quan điểm những điều nên và không nên khi đến spa thư giãn. Spa từ trước đến nay được xem là một trong những phương pháp chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ sau một tuần làm việc căng thẳng. Vì thế có rất nhiều người đến spa. Và để thuận tiện cho việc có đủ thời gian thư giãn và để được phục vụ một cách tốt nhất. Các bạn nên lưu ý một số điều sau để có thể thư giãn hiệu quả nhất.

Khi đến spa thư giãn luôn đến sớm trước giờ hẹn

Việc đến trước giờ hẹn sẽ giúp bạn thoải mái, có thời gian thong thả thay đồ hơn và sẽ không bị cập rập. Chính vì thế bạn nên sắp xếp công việc của mình để có thể đến sớm trước giờ hẹn 20 phút. Và nếu có dự định tắm hơi thì bạ sẽ nên đến sớm hơn.

Vứt bỏ hết những điều phiền muộn khi đến spa
Vứt bỏ hết những điều phiền muộn khi đến spa

Nên vứt bỏ hết những điều phiền muộn khi đến spa thư giãn

Mục đích của tất cả chị em phụ nữ khi đến spa là để thư giãn, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe. Chính vì thế chúng ta nên tạm thời quên đi những muộn phiền khiến mình mệt mỏi. Vì vậy hãy bỏ hết những câu chuyện nặng đầu trước khi vào spa. Vì chúng có thể sẽ phá vỡ không gian thư giãn của bạn, và việc đến spa thư giãn sẽ không hiệu quả.

Tắm gội sạch sẽ cho thân thể trước khi đến spa thư giãn

Thể hiện sự tôn trọng và phép lịch sự tối thiểu khi đến spa là điều bạn nên để ý. Vì nhân viên trị liệu spa sẽ là người trực tiếp chăm sóc cho cơ thể của bạn. Cho nên tốt nhất bạn nên tắm gội sạch sẽ cho thân thể trước khi đến spa. Nhất là khi bạn đang đi đâu đó ngoài đường hoặc làm việc ngoài nắng với người ướt đẫm mồ hôi.

Tắm cho sạch chất chlorine ngay khi ra khỏi bồn Jacuzzi

Ngay khi ra khỏi bồn Jacuzzi, bạn nên tắm thật sạch để chất chlorine được rửa trôi khỏi cơ thể. Vì chất chlorine bám lâu trên người sẽ không cho tốt cho làn da của bạn.
Tắt điện thoại di động khi đang trong spa để tập trung thư giãn
Tắt điện thoại di động khi đang trong spa để tập trung thư giãn

Tắt điện thoại di động khi đang trong spa

Đã quyết định đến spa là để thư giãn, thì tốt nhất bạn nên tắt điện thoại di động khi đang trong spa. Để dành cho mình không gian thư giãn thật trọn vẹn; và không làm ảnh hưởng đến những người khác cũng đang thư giãn cùng bạn.

Đối xử tốt với nhân viên của spa

Hãy luôn nhớ các nhân viên trong spa là người giúp bạn có những khoảng thời gian thư giãn. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, chứ không phải là “người hầu” của bạn. Do đó, bạn không nên sai khiến họ làm thứ này thứ kia. Mà hãy đối xử lịch sự và tỏ ra tôn trọng họ như vậy họ cũng sẽ đối xử tốt với bạn.

Hãy nhớ rằng việc trị liệu cần có thời gian

Phương pháp trị liệu spa chỉ phần nào giúp bạn giảm đi cảm giác mệt mỏi, đau nhức. Chứ không hẳn một lần massage sẽ chữa được tất cả các cơn đau nhức. Do đó không nên than phiền rằng bạn cảm thấy vẫn còn đôi chỗ đau nhức trên người dù đã qua một buổi trị liệu.

Sắp xếp thời gian để thư giãn

Sau khi đi spa, bạn nên cần thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi thêm để cơ thể được phục hồi hoàn toàn, đừng nên vội vàng quay lại làm việc bạn nhé.

Tránh ăn no và sau khi massage

Sau khi massage xong, bạn tránh ăn no và ăn những món ăn nặng bụng; tốt nhất nên nghỉ ngơi và thư giãn, đồng thời uống nhiều nước.
Hãy nhớ lưu 9 điều “nên” và “không nên” khi đến spa. Để giữ cho mình sự tôn trọng đối với các nhân viên spa; và cả những vị khách đến spa thư giãn cùng bạn. Mai Hân spa chúc bạn sẽ có những giờ phút thư giãn thoải mái nhất sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Nguồn: thanhnien.vn