Mất:3 phút, 18 giây để đọc.

Thời tiết se lạnh ở thời điểm giao mùa. Nếu bạn được đắm chìm vào trong một chiếc hồ với dòng nước nóng ấm. Có ngào ngạt hương thơm để thư giãn thì còn gì tuyệt vời hơn. Giải pháp này sẽ giúp cơ thể bạn sảng khoái và tuyệt với hơn. Tắm Onsen? bạn đã nghe đến cái tên này bao giờ chưa. Chắc chắn đây là cái tên đầy mới lại với rất nhiều người. Trải nghiệm tắm Onsen sẽ giúp bạn được đắm chìm trong dòng nước giàu khoáng chất. Thư giãn cơ thể mình sau những giờ làm việc đầy căng thẳng còn gì tuyệt vời hơn.

Chăm sóc sức khỏe từ tắm Onsen

Để chăm sóc sức khỏe từ trước đến nay đa số chúng ta đều tìm đến các giải pháp quen thuộc như: Xông hơi, massage,… Tuy nhiên với cải tiến hiện nay, Phương pháp tắm Onsen là một trong những phương pháp mới du nhập vào Việt Nam một vài năm trở lại đây. Tăng cường làm đẹp và sức khỏe đang được rất  nhiều người ưa chuộng. Bởi hiệu quả của phương pháp này mang lại cực kì tốt nhất là thời điểm giao mùa. Đây được xem là bí quyết vàng cho cơ thể.

Tăng cường làm đẹp và sức khỏe
Tăng cường làm đẹp và sức khỏe

Nhiều nhà khoa học từ Nhật Bản, châu Âu, Trung Đông đã nghiên cứu và khẳng định. Việc trị liệu bằng liệu pháp ngâm tắm Onsen với nguồn nước có chứa khoáng chất mang lại hiệu quả rất tốt cho sức khỏe. Liệu pháp này được sử dụng làm thuốc tự nhiên và trở thành liệu pháp phòng ngừa bệnh trong nhiều thế kỷ.

Ngâm mình trong dòng nước chứa silic, nitơ, lưu huỳnh, natri, clo có tác dụng phục hồi sức khỏe. Chữa một số bệnh nếu được ngâm tắm thường xuyên. Các khoáng chất sẽ được hấp thụ vào cơ thể, giúp xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng. Với nhiệt độ nước phù hợp, cơ thể được thư giãn, hệ thống miễn dịch cũng sẽ được nâng cao.

Tác dụng thần kỳ cho sức khỏe từ tắm Onsen

Tác dụng thần kỳ cho sức khỏe từ tắm Onsen
Tác dụng thần kỳ cho sức khỏe từ tắm Onsen

Phục hồi cơ thể, tăng cường miễn dịch: Không chỉ là một trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị. Tắm Onsen còn là phương pháp chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh hiệu quả. Hàm lượng khoáng chất dồi dào của dòng nước tự nhiên có giá trị cao cho sự phục hồi và tăng cường chức năng của cơ thể. Tắm Onsen giúp đào thải độc tố, giảm đau nhức và phục hồi chức năng cơ khớp, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu. Liệu trình cung cấp ô-xy và dưỡng chất cho cơ thể, giúp tăng cường trao đổi chất, thúc đẩy hệ thống miễn dịch. Từ đó phòng ngừa được nhiều bệnh.

Tắm Onsen trong không gian thích hợp mang lại hiệu quả gấp đôi

Không gian tắm đóng vai trò rất quan trọng trong việc mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da, đẹp dáng. Để trải nghiệm liệu pháp Onsen đúng chuẩn, ngoài nguồn nước giàu khoáng chất. Bạn còn phải tìm đến không gian phù hợp và thực sự thoải mái. Bản chất của tắm Onsen là để nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe nên không gian tắm cũng phải thật thoải mái và thoáng đãng. Không gian phải hài hòa với thiên nhiên xanh mát, yên tĩnh và tạo cảm giác sảng khoái cho người trải nghiệm.

Tắm Onsen là trải nghiệm thích hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi. Chúng tôi tin rằng phương pháp này sẽ mang đến những cảm nhận tuyệt vời giúp chăm sóc sức khỏe và tận hưởng cuộc sống.

Nguồn: chamspamassage.com